Kiến Trúc Vạn An

CÔNG TY KIẾN TRÚC VẠN AN

THIẾT KẾ LÀ ĐAM MÊ VÀ SỰ SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN, ĐẶC BIỆT LÀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI ĐÀ LẠT. 

VỚI NIỀM ĐAM MÊ KIẾN TRÚC TỪ KHI MỚI LÀ THIẾU NHI, FOUNDER CỦA CÔNG TY THÀNH LẬP ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ VỚI NHỮNG CON NGƯỜI CÓ CHUNG SỞ THÍCH VÀ TÌNH YÊU ĐÀ LẠT.

CÁC LĨNH VỰC CHÍNH MÀ CÔNG TY ĐANG THỰC HIỆN GỒM:

 THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÀ LẠT.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐÀ LẠT.

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ LẠT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG, VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG

THI CÔNG CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY KIẾN TRÚC VẠN AN CHÍNH THỨC CÓ VĂN PHÒNG HOẠT ĐỘNG TẠI ĐỊA CHỈ E5 MẠC ĐĨNH CHI - PHƯỜNG 04 - ĐÀ LẠT. VĂN PHÒNG CÔNG TY LÀ MỘT NƠI MÀ BẠN CÓ THỂ ĐẾN ĐỂ CHIÊM NGƯỠNG CÁC TÁC PHẨM MÀ ĐỘI NGŨ CỦA CÔNG TY ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG. TẠI ĐÂY BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN CÀ PHÊ KIẾN TRÚC Ở TRONG KHÔNG GIAN INDUSTRIAL CỦA VĂN PHÒNG.

TEAM THIẾT KẾ CỦA CÔNG TY GỒM NHỮNG CÁ NHÂN TRẺ CÓ CHUNG ĐAM MÊ VỀ LĨNH VỰC THIẾT KẾ NHẰM TẠO RA CÁC KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO RIÊNG BIỆT CHO MỖI KHÁCH HÀNG. MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA CÔNG TY VẪN LÀ THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÀ LẠT TRONG CÁC DỰ ÁN CÓ LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐÀ LẠT, THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐÀ LẠT VÀ THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ LẠT. MỖI NGÔI NHÀ, CÔNG TRÌNH ĐƯỢC HÌNH THÀNH TẠI ĐÀ LẠT LÀ MỘT ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT CỦA CẢ ĐỘ NGŨ.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CÁC BẠN KHÔNG CHỈ NHÌN THẤY THIẾT KẾ MÀ CÒN CÓ THỂ HIỆN THỰC HÓA THIẾT KÊ BẰNG CÁCH GIAO PHÓ CHO CHÚNG TÔI VIỆC THI CÔNG NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN.