Kiến Trúc Vạn An

MINI RESORT IN PHAN THIÉT

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH DỰ ÁN: 

VÀO MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI Ở PHỐ BIỂN, CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC BIẾT ĐẾN ANH NGUYỄN CÔNG KÍNH, ANH LÀ MỘT NGƯỜI VUI VẺ THÂN THIỆN, ANH RẤT YÊU THIÊN NHIÊN VÀ CÂY XANH, ANH LÀ MỘT DOANH NHÂN RẤT THÀNH ĐẠT. ANH ĐÃ ĐẾN VÀ ĐẶT HÀNG VỚI CHÚNG TÔI VỀ MỘT HOMESTAY TRONG THÀNH PHỐ, ANH MONG MUỐN CHÚNG TÔI GIỮ LẠI TẤT CẢ CÁC CÂY XANH HIỆN CÓ TRONG KHUÔN VIÊN VÀ THIẾT KẾ THÀNH MỘT KHU RESORT MINI VỚI NHỮNG KHÔNG GIAN PHÒNG Ở TIỆN NGHI, THOÁNG RỘNG. THẾ LÀ CHÚNG TÔI BẮT TAY VÀO NGHIÊN CỨU VÀ THỰC HIỆN DỰ ÁN. 

HIỆN TRẠNG CỦA DỰ ÁN LÀ MỘT QUÁN CÀ PHÊ CÓ MỘT KHỐI BÁT GIÁC NẰM GIỮA TRUNG TÂM, BAO QUANH LÀ CÂY CỐI ĐÃ PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH VÀ NGÀY CÀNG TƯƠI MÁT.

GIỮ BỐI CẢNH ĐÓ, CHÚNG TÔI MẠNH DẠN ĐƯA RA Ý TƯỞNG VỀ KHU VƯỜN TREO, VÀ TREO TẤT CẢ CÁC KHÔNG GIAN Ở LÊN TRÊN, VẪN CHỪA LẠI KHÔNG GIAN TRỐNG BÊN DƯỚI ĐỂ SINH HOẠT VÀ THÊM NHIỀU CÂY XANH VÀO KHÔNG GIAN HIỆN CÓ ĐỂ LÀM CHO BỐI CẢNH THÊM MÁT HƠN NỮA.

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG VẬT LIỆU LẮP GHÉP GIỮA KÍNH, THÉP VÀ GỖ ĐỂ TẠO SỰ THÂN THIỆN DỄ THAY ĐỔI VÀ XÂY DỰNG NHANH CHÓNG, HẠN CHẾ THẤP NHẤT VIỆC SỬ DỤNG BÊ TÔNG, XI MĂNG, GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÂY XANH ĐANG PHÁT TRIỂN.

ĐỂ ĐIỀU HÒA KHÍ HẬU NỘI TẠI, CHÚNG TÔI BỔ SUNG THÊM HỒ CẢNH QUAN VÀO KHUÔN VIÊN THÊM VÀO HỆ THỐNG HỒ NƯỚC SẴN CÓ, TĂNG DIỆN TÍCH MẶT NƯỚC LÊN 200M2.

CÁC KHÔNG GIAN KẾT NỐI CÁC TẦNG ĐƯỢC BỐ TRÍ NGẪU HỨNG VÀ HƯỚNG MỌI NGƯỜI VỀ HỒ NƯỚC TRUNG TÂM ĐỂ TẠO SỰ LIÊN KẾT VÀ GIAO LƯU GIỮA MỌI NGƯỜI.

DỰ ÁN SẼ KHỞI CÔNG VÀO ĐẦU NĂM 2020 VÀ ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG VÀO GIỮA NĂM 2020

CHẮC CHẮN SẼ LÀ ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ DÀNH CHO NHỮNG AI YÊU THÍCH ĐẾN NGHỈ NGƠI TẠI PHAN THIẾT.